อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดบ้างคะ อยากทราบว่าได้ผ่าก่อนกำหนดที่หมอให้ไว้ไหมคะ บ้านนี้กำหนด12มีนา แต่ว่าลูกไม่ยอมกลับหัวหมอเลยพูดว่าอาจจะคลอดก่อนกำหนดก็ได้ค่ะ ละอยากทราบว่าผ่าคลอดใช้เวลาฟื้นตัวกันนานไหมคะต้องนอน รพ กันกี่วัน

1 ตอบกลับ

ผ่านอนรพ.2คืน3วันค่ะ มาพักฟื้นที่บ้านกว่าแผลจะหายก็ร่วมเดือน

4y ago

เราคลอดธรรมชาติตอน40wค่ะ ตรงกำหนดคลอด อยู่รพ.3คืน4วัน เพราะเราเกิดกลางคืน ถ้าผ่าแล้วแม่กับน้องสมบูรณ์แข็งแรงก็ได้ออกรพ.เร็วค่ะ