น้องหายใจเร็ว

มีแม่ๆคนไหนคลอดน้องมาแล้วน้องหายใจเร็วไหมค่ะ แล้วอยู่ รพ กันกี่วัน ของเราคลอดเมื่อวันที่4ตอนนี้น่องยังไม่ได้มาอยู่กะแม่เลยค่ะ กังวลมาก

5 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่ และขอให้น้องหายไวๆนะคะ ลูกชายบ้านนี้คลอดมาแล้วน้องก็หายใจเร็วค่ะ แต่น้องหายไว เรยได้เจอกันหลังคลอดไม่เท่าไหร่คะ เดี๋ยวน้องก็หายแล้วนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะตอนนี้น้องขึ้นมาอยู่กับแม่แล้วค่ะเหลือแค่วัดค่าตัวเหลืองค่ะ

เพื่อนเราอยู่เกือบ2อาทิตย์ค่ะ มันคลอดตั้งแต่26เมษายน เพิ่งออกวันนี้ค่ะ

5y ago

เพื่อนเราลูกออกมา3600ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ คลอดวันที่15 พยาบาลเอาน้องมาให้เลี้ยงวันที่17

5y ago

ตอนนี้ค่าตัวเหลือง15 สรุปต้องอบค่ะ เป็นห่วงลูกมากเลยค่ะ

ทราบสาเหตุไหมคะ หรือแม่น้ำตาลในเลือดสูงคะ? ขออนุญาตถาม😁

5y ago

😢หายไวไวนะลูกนะ เป็นห่วงแทนเลย แต่ถึงมือหมอแล้วค่ะ✌✌สู้ๆกันค่ะคุณแม่

บ้านนี้7วันค่ะ อยู่จนให้ยาครบ

5y ago

อ่อ ขอบคุณแม่มากนะคะพี่มาแชร์ประสบการณ์ตอนนี้น้องมาอยู่กับเราแล้วค่ะเหลือแค่วัดค่าตัวเหลือง