ผอมหลังคลอด

แม่ๆบ้านไหนผอมมากๆหลังคลอดเหมือนบ้านนี้คะ ปกติผอมอยู่แล้ว ให้นมน้องผอมลง3กิโลเลยค่ะ กลุ้มใจมาก แม่ๆมีอะไรเสริม หรือยาเสริมไหมคะ ปล.กินเยอะมากแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ?

3 ตอบกลับ

อุ้ย...บ้านนี้ไม่เคยเจอปัญหาผอมหลังคลอด มีแต่โยโย่ หลังคลอด