ผอมหลังคลอด

หลังคลอดผอมลงมาก ทำไงให้อ้วนไม่ผอมลง ให้นมลูกด้วยมีวิธีไหนอ้วนขึ้นไม กุ้มใจมาก

2 ตอบกลับ

ตามด้วยคนค่ะ บ้านนี้เป็นคนสูง(172cm) และผอม ตอนนี้ให้นมน้องอยู่ยิ่งผอมมากกว่าเดิมอีก 😂 นึกภาพดูสิ คนสูงตัวผอม ๆ ไม่น่าดูเลย

ตามด้วยคะ​ นี้สูง171​ ให้นมน้องเอง​ ผอมโทรม​ ผิวแห้งมาก​ อยากอ้วนๆเหมือนก่อนท้อง