ผอมหลังคลอด

จริงหรือไม่คะที่แม่ให้นมจะผอมมาก แม่บ้านนี้ผอมลงมากเรยค่ะทำไงให่กลับมามีน้ำมีนวลเหมือนเดิม แม่คุมกำเนิดด้วยการฝังยาคุมด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานเยอะๆค่ะ บ้านนี้ก็ให้นม แต่ไม่ผอม เพราะกินเยอะค่ะ555

ทานเยอะมากค่ะแม่แต่ไม่อ้วน