ผมร่วงหลังคลอด

แม่ๆบ้านไหนผมร่วงหลังคลอดบ้างคะ บ้านนี้หลังคลอดน้อง ผมร่วงหนักมาก ร่วงแต่ละครั้งเป็นกำมือ แม่ๆมีวิธีลดผมร่วงยังไงบ้าง

6 ตอบกลับ

นี่กวาดห้องทีไร นึกว่าเป็นมะเร็งเลยค่ะ55555

5y ago

ตกใจทุกครั้งที่หวีผมจนไม่อยากหวีไม่อยากสระผมเลยค่ะ ร่วงหนักมาก ร่วงจนน่ากลัว

ตามค่ะ ตอนนี้ท้องอยู่ร่วงหนักมากค่ะแม่

5y ago

แต่ตอนท้องผมแม่บ้านนี้ไม่ร่วงนะคะแม่แต่มาร่วงหลังคลอดน้อง ร่วงหนักจนน่ากลัว

ตัดสั้นค่ะ สารอาหารไปเลี้ยงง่ายขึ้น

5y ago

แฮ่ตอนนี้ก็ผมสั้นอยู่ค่ะ ร่วงหนักจนน่ากลัว

แม่บ้านนี้ตัดผมสั้นเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก็สั้นค่ะแต่ยังร่วงเหมือนเดิมเลยคะแม่ หือ😭

ตัดผมสั้นค่ะช่วยได้

5y ago

ตอนนี้ก็ผมสั้นอยู่ค่ะ แต่ก็ร่วงเหมือนเดิม ร่วงจนน่ากลัว

บ้านนี้ตัดผมสั้น กับใช้ยาสระผมของควีนเฮิปจ้า ช่วยได้เยอะเลย

5y ago

ใช่คะ