ผมร่วงหลังคลอด

คุณแม่ท่านไหนหลังคลอดน้องแล้ว ผมร่วงหนักมาก (ตอนนี้หัวเราเริ่มจะล้านแล้ว 555+)

7 ตอบกลับ

ที่ผมร่วงเกิดจากการลูกเริ่มจำหน้าแม่ได้จร้า เราก้อเปนนะ

ร่วงก่อนคลอดอีกค่ะตัดสั้นก้ร่วงเหมือนเดิม😥

ร่วงเหมือนกันค่ะตอนนี้ผมออกใหม่เต็มเลย😆😆

ร่วงเหมือนกันค่ะ ร่วงจนน่ากลัว

เราร่วงตั้งแต่ก่อนคลอดแล้ว😂

เปนตอนน้องได้ 4 เดือนค่ะ