ผมร่วงหลังคลอด

แม่ๆบ้านไหนผมร่วงหลังคลอดบ้างคะ คือเราคลอดมา4เดือนแล้ว ผมร่วงหนักมากๆ เปลี่ยนแชมพูอะไรก็แล้ว ก็ยังร่วงเหมือนเดิมค่ะ

ผมร่วงหลังคลอด
1 ตอบกลับ

ทำอะไรไม่ได้ค่ะแม่ ทานอาหารให้ครบ5หมู่นะคะ นี่น้อง7เดือนกว่าแล้วยังร่วงเอาเป็นเอาตายอยู่เลยค่ะ