คุณ​แม่​มือใหม่​

แม่ๆบ้านไหนป้อนซีลีแลคลูกแล้ว

2 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนค่ะ ถ้าต่ำกว่า 6 เดือน อย่าเพิ่งให้ทานนะค่ะ ซีลีแลคนานๆกินทีได้ค่ะ เพราะมันหวานไม่ดีต่อเด็ก ทำอาหารเองดีที่สุดค่ะ

กี่เดือนคะ ? ถ้าต่ำกว่า 6เดือน ต้องให้หมอประเมินก่อนนะคะ ห้ามป้อนก่อนเอง

4y ago

โห !! ยังไม่ถึงเดือนจะป้อนแล้วเหรอคะ ห้ามเด็ดขาด ❌ ข่าวในทีวีมีให้เห็นเรื่อยๆนะคะ ป้อนข้าวเด็ก 17 วัน น้องเสียชีวิต ติดตามข่าว หาข้อมูลบ้าง