คุณ​แม่​มือใหม่​

ผ่าคลอด​คุณ​หมอฉีดยาชาหรือยาสลบคะ บ้านไหนมีประสบการณ์​การผ่าคลอดช่วยบอกหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

เลือกได้ค่ะว่าจะบล๊อคหลัง หรือ ดมยาสลบ หมอแนะนำให้บล๊อคค่ะ เพราะเราจะได้เจอหน้าลูกเลยแล้วก็จะไม่มึนปวดหัวเหมือนยาสลบตอนตื่นค่ะ

4y ago

ไม่มีสัญญานอะไรค่ะ มีแต่หมออัลตราซาวน์เช็คได้นะคะ