ตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนปากมดลูกเปิดล้ะไม่มีอาการปวดท้องบางค่ะบ้านนี้เปิด2เซนนอนรพ.ไปสองคืนหมอบอกไม่เปิดเพิ่มหมอนวดปากมดลูกให้ก็ไม่ปวดเลยกลับบ้านตอนนี้38+6แล้วค่ะแบบนี้มีสิทธิ์โดนผ่าไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราเปิด 2 เซนตอน 4 ทุ่ม 11 โมงเช้าวันถัดไปคลอดเลยค่า