ขอความคิดเห็นหน่อยคะ

39วีคแล้วปากมดลูกเปิด5เซนนอนรพ.ไม่เปิดเพิ่มหมอเลยให้กับบ้านกับมาบ้าน2วันแล้วคะแต่ก้ยังไม่มีอาการปวดท้องทำไงดีค่ะหรือนอนรอวันปวดท้อง

1 ตอบกลับ

5เซนยังให้กลับบ้านอีกหรอคะ ทำไมหมอไม่เร่งคลอด

4y ago

วันจันนี้ครบกำหนดคลอดถ้ายังไม่เจ็บท้องไปหาหมอก็จะให้ฉีดเร่งคลอดคะ