ตั้งครรภ์

อยากทราบแม่ๆมีอาการเจ็บครรภ์หรือปวดหน่วงๆช่วงหัวเน่าไหมค่ะตอนนี้อายุครรภ์เราได้38+6แล้วค่ะมีอาการมา2คืนแล้วค่ะปวดมากปวดเหมือนลูกจะหลุดออกมาเลยค่ะเดินก็ไม่ค่อยได้ปวดแบบทรมานนอนก็ทรมานค่ะแต่ไม่มีน้ำเดินนะค่ะอยากทราบว่าใช่อาการใกล้คลอดหรือป่าวค่ะแม่ๆขาาา......

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะอาการเตือน

4y ago

รอปวดถี่ๆค่อยไปหาหมอค่ะหรอว่าท้องแข็งถี่ๆค่ะ