ปัสสาวะติดเชื้อ

แม่ๆบ้านไหนปัสสาวะติดเชื้อบ้างค่ะ ของเราหมอให้ยามาทาน ยิ่งทานยิ่งติดเยอะไปใหญ่จนจะได้ฉีดยาฆ่าเชื้อ หรืออาจนอนรพ. มีแม่ๆบ้านไหนได้ทำแบบเราบ้างค่ะ รู้สึกกังวล ?

1 ตอบกลับ

หมั่นซับให้แห้งทุกครั้งหลังเข้าห้องน้ำนะคะ ทำความสะอาดสุขภัณฑ์บ่อยๆ ไปนอกบ้านเช็ดฝาชักโครกก่อนทำธุระด้วยค่า