ปัสสาวะติดเชื้อ

แม่ๆถามหน่อยคะ ยาฆ่าเชื้อกับยาบำรุง ควรกินห่างกันกี่ชั่วโมงคะ

ปัสสาวะติดเชื้อ
2 ตอบกลับ

มีเลือดออกตอนซับทิชชูไหมคะ พอดีเป็นเหมือนกัน แต่เรามีเลือดตอนซับตอนนี้กังวลมาก

1y ago

ไม่มีเลือดออกคะ

โทษทีนะคะ คุณหมอไม่แนะนำหรอคะแม่ ของเราไตรเฟอดีนกินหลังอาหารเช้าค่ะ

1y ago

ยาฆ่าเชื้อก็กินหลังอาหารเช้าเหมือนกันคะ ก็เลยไม่รู้ควรห่างกี่ช่วงโมงคะ