คำถาม

แม่ๆบ้านไหนปวดหลังบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ปวดหลังมากเลย ทำยังไงถึงจะหายคะท้องได้ 20w

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไม่หายหรอกค่ะมีน้องอยู่ยิ่งท้องแก่ไปจะปวดมากกว่านี้ท้องเริ่มใหญ่น้องเริ่มดูดแคลเซียมเราไปใช้ แค่พักผ่อนให้มากๆพอค่ะ

ประคบน้ำร้อนจ้าแม่พอช่วยได้