21w5d หญิงหรือชายนร้า

21w5d ยังไม่รู้เลยหญิงหรือชาย น้องหนีบไว้ไม่เห็น แม่ๆช่วยทายหน่อยค่ะ ว่าหญิงหรือชาย😍😍😍

21w5d หญิงหรือชายนร้า
1 ตอบกลับ

เดี๋ยวนี้ถ้าน้องหนีบหมอจะไม่ฟันธงเลยค่ะของเราไปตรวจน้องหนีบเหมือนกันคุณหมอให้รอลุ้นตอนคลอดเลยค่ะเพราะเดี๋ยวนี้ผลอัลตร้าซาวด์ก็มีความคลาดเคลื่อนได้ถ้าน้องไม่ยอมอ้าเต็มที่ลองไปตรวจตอน 6-7 เดือนดูอีกทีนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ เดือนหน้าลุ้นอีกค่ะ