เป็นอันตรายไหมคะ

แม่ๆบ้านไหนปวดช้วงท้องน้อยไหมคะ ท้องได้6เดื่อนแล้ว แต่อยู่ๆปงดช้วงท้องน้อยขยับก็ปวด ไม่รู้ว่าเกียวที่สามีนอนดิ้นกระแท็กท้องรึป่าว

1 ตอบกลับ

หากเกิดจากการถูกกระแทก ให้ลองนับลูกดิ้นดูค่ะ หากลูกดิ้นดี ไม่มีเลือดออก ก็ไม่เป็นไรค่ะ อาการปวดหน่วงเป็นได้กับทุกช่วงอายุครรภ์ค่า

4y ago

ขอบคุณคะหายแล้วคะลูกยังดิ้นเหมื่อนเดิมขอบคุณมากคะ