มีแม่ๆคนไหนเคยล้มบ้างคะ

ท้องได้6เดือนกว่าๆแล้วค่ะวันนี้จะไปวัดแต่ไปล้มที่หน้าบ้านของน้า มันแบบทางลงคะทางชันเล็กน้อย เอาก้นลงคะกระแทรกก็แรงอยู่ เป็นอันตรายไหมคะ มีแค่ปวดท้องมาก แต่ไม่มีเลือดหรืออะไรซึมออกมานะคะ

3 ตอบกลับ

ปวดมากแบบผิดปกติแนะนำหาหมอนะคะ เราตอนท้องล้ม 3 ครั้งค่ะ ครั้งแรกเดินแล้วหลุดขอบฟุตบาทบ้านเข่ากระแทกตัวไม่ลง รอบสองลื่นห้องน้ำตอนลงโถยองรอบนี้บั้นเอวกระแทก ปวดข้อมือเพราะยันพื้น รอบสามลื่นบันได 3-4 ขั้นอันนี้กระแทกจ้ำเบ้าเลยค่ะ ลื่นก่อนนัดผ่าคลอด 3 วัน 37 วีคกว่า ๆ ละตอนนั้น แต่ปกติค่ะไม่มีอาการปวดท้องอะไรสักรอบ

แนะนำให้ไปหาหมอดีกว่าคะ เคยลื่นล้มในห้องน้ำ เอาก้นกระแทกกับพื้นเหมือนกันคะ มีอาการปวดท้องเหมือนกัน แต่ไม่มีเลือด

เคยล้มหน้าคว่ำหน้าท้องกระแทกพื้น ตอน23+3 นอนนิ่งปวดท้องอยู่2อาทิตย์ค่ะของเราหมอบอกไม่เป็นอะไร