ปวดข้อมือข้างซ้าย

แม่ๆบ้านไหนปวดข้อมือเหมือนกันบ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้22วิค3วัน มีวิธีแก้ยังไงค่ะเป็นมาเกือบจะเดือนแล้ว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราปวดข้างขวามา 4-5 ปีแล้วค่ะ ช่วงที่เป็นแรกๆจะปวดมาก จนนอนร้องไห้เลย แต่ไม่ได้ไปหาหมอ ตอนนี้ท้องได้ 23+2 week แล้วค่ะ จะปวดเฉพาะตอนที่เอามือค้ำพื้นเท่านั้น

บ้านนี้ปวดข้างขวามาเป็นเดือนแล้วค่ะ ยังไม่ได้ไปหาหมอเลย ประคบร้อนที่ข้อมือเอาค่ะ