ปลุกลูกยังไงให้ตื่นง่ายๆ

แม่ๆบ้านไหนปลุกลูกกินนมทุก2-3ชั่วโมงบ้างคะ หรือรอลูกร้อง มีวิธีปลุกลูกให้ตื่นง่ายๆแนะนำบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรกเกิดหมอให้ปลุกกินนม สามคน พ่อ แม่ ย่า ผลัดกันสะกิดแก้มจนท้อค่ะ🤣

11mo ago

กินเก่งค่ะ ตอนนี้2เดือนกิน3ออนซ์+ ค่ะ เต้ากับขวดสลับกันค่ะ