มีบ้านไหนที่ทารกตื่นมากินนมทุก1.30ชั่วโมงบ้างคะ

บ้านนี้ลูกตื่นมากินนมทุกหนึ่งชั่วโมงครึ่งบางครั้งสองชั่วโมง เบบี๋อายุ1เดือน3วันค่ะ

3 ตอบกลับ

ลูกเรา3-4ชม.ตื่นค่ะช่วงกลางคืน น้องกินนมครั้งละ3-4ออน ถ้าเป็นช่วงเช้าครั้งละ2ออนน้องตื่นมาากินเองค่ะ 2ชม.ตื่นครั้ง น้อง26วัน

12mo ago

ใช่เลยค่ะแม่ลูกปลุกแม่มาให้นม555

ยื้อไว้ค่ะอย่างน้อย 2-3 ชม. อย่าถี่ไปไม่ดี เดี๋ยว overfeeding เอา ใช้จุกหลอกช่วย พอเดินเล่นนั่นนี่แม่

12mo ago

สู้แม่ บ้านนี้ overfeeding มาแล้วค่ะ บอกเลยบันเทิง

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ แต่แม่ให้น้องทานนมครั้งละกี่ออนค่ะ

12mo ago

กินจากเต้าค่ะแต่จะพยายามให้ครบ2ชั่วโมงค่อยกินอีกครั้ง