แม่ๆบ้านไหนบ้านไหนท้อง 7 เดือนแล้วน้องดิ้นเก่งและแรงบ้างค่ะ บ้านนี้ดิ้นทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ’ยิ่งตี1ตี2 ดิ้นแต่ละทีทีอีแม่นี่น้ำตาจะไหล จุกค่ะ55??❤️

1 ตอบกลับ

เหมือนกันคะ ดีแล้วคะคุณแม่ เราสบายใจได้เลยว่า น้องเขาแข็งแรงดีมากคะ ♥️🤰🌷