แม่ๆทีมมกรา66 อาการเป็นไงบ้างคะ

บ้านนี้ปวดหลังมากค่ะ ลูกดิ้นแรง ดิ้นแต่ละทีซี่โครงจะหักเลยค่ะ ยิ่งตี1ตี2นึกว่าจัดคอนเสิร์ต นอนไม่หลับเลยค่ะ #35+1

1 ตอบกลับ

38 วีค หน่วงท้อง ปวดจี๊ดๆลงก้นแล้วค่ะ ปวดร้าวลงขาบ่อยๆ อยากคลอดแล้วค่ะ