ลูกสำรอก.แหวะบ่อย

แม่ๆบ้านไหนบ้าง.เจอเหตุการ์ที่ลูก.สำรอก.รือแหวะ.บ่อยมาก.วันนึง10รอบได้รือเกินกว่า10..แบบนี้บ้างค่ะ.น้องพึ่ง3เดือน10วันค่ะ..แม่เริ่มจะต้องพาลูกไปพบคุณหมอ.รึป่าว

1 ตอบกลับ

จับเรอบ่อยๆค่ะแม่ ลดปริมาณนมลงหน่อย กินเสร็จอย่าเพิ่งจับลูกนอน ลองดูนะคะ