33wแม่ๆบ้านไหนบวมแบบนี้บ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนบวมบ้างค่ะอันตรายมั้ย กำหนดคลอด6มิถุนา แต่แม่บวมมาก ปวดขาหนีบเหมือนขยับตัวแล้วมีอะไรไปทับเส้น เดินก็แทบจะไม่ไหว ตอนนอนยกตัวขยับไม่ขึ้นเลยค่ะ

33wแม่ๆบ้านไหนบวมแบบนี้บ้างคะ
18 ตอบกลับ

33+2กำหนด6มิถุนา เหมือนกันค่ะ ไม่บวม ปวดแค่ท้องเวลาเดิน เดินลำบากมากค่ะ เป็นเบาหวานขนาดตั้งครรภ์ ไม่ได้ฉีดยา คุมน้ำตาลเองค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด26มิถุนา เท้าบวมมากค่ะ ไม่ปวด กดแล้วไม่บุ๋มค่ะ บวมปกติ บวกกับน้ำหนักตัวแม่อาจจะเยอะด้วยแหละค่ะ

บ้านนี้กำหนด17มิถุนาค่ะแต่ยังไม่บวมเลยค่ะเเต่เวลานอนก็รู้สึกปวดเอวปวดหลังอึดอัดมากค่ะ

บ้านนี้กำหนด7มิถุนายังไม่บวมเลยค่ะ แต่ปวดหลังปวดขาและขาหนีบมากขยับตัวยาก

บ้านนี้8มิถุนายยน บวมแต่เท้ากดไม่บุ๋มแต่ด้วยปวดขาหนีบน้องสาวมากคะตอนกลางคืน

5mo ago

สู้ๆๆคะคุณแม่

เเม่บ้านนี้33สัปดา2วันกำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ6มิถุนาไม่มีอาการบวมเลยคะ

พี่ค่ะตอนนี้น้องหนักเท่ารัยค่ะ บ้านนี้ไม่บวมเลยค่ะ แต่น้องโก่งๆตัวค่ะ

บ้านนี้32+5 ไม่บวมค่ะ แต่ปวดน้องสาว ขาหนีบเหมือนกันค่ะ ขยับตัวลำบากมาก

บ้านนี้กำหนดคลอด12มิถุนายน เริ่มมีอาการบวมเท้าเเละมือค่ะ

บ้านนี้กำหนด7มิ.ย.บวมเหมือนกันหมดเลยแต่กดไม่บุ๋มค่ะ