33wแม่ๆบ้านไหนบวมแบบนี้บ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนบวมบ้างค่ะอันตรายมั้ย กำหนดคลอด6มิถุนา แต่แม่บวมมาก ปวดขาหนีบเหมือนขยับตัวแล้วมีอะไรไปทับเส้น เดินก็แทบจะไม่ไหว ตอนนอนยกตัวขยับไม่ขึ้นเลยค่ะ

33wแม่ๆบ้านไหนบวมแบบนี้บ้างคะ
18 ตอบกลับ

บ้านนี้2มิ.ย ยังไม่บวมเลยคะ จะบวมแค่ช่วงเท่าคะ

บ้าน​นี้​กำหนด7 มิ.ย. บวมแค่​ขา​อย่าง​เดียวค่ะ

บ้านนี้32ขยับแทบไม่ได้เลยจร่ บวมแต่ที่เท้า

แม่บ้านนี้33สัปดาห์4วัน ไม่มีบวม อะไรเลย

แม่บ้านนี้อายุครรภ์31+2เป็นเหมือนกันค่ะ

ถ้ากดบุ๋มรีบไปหาหมอนะค่ะ

เท้าบวมคะ กำหนดคลอด 7 มิ.ย.คะ

กดบุ๋มไหมคะ

6mo ago

ไปหาหมอด่วนคะ