น้ำหนักลูกในครรภ์น้อย

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักลูกในครรภ์น้อยบ้างค่ะ บ้านนี้ท้องลูกสาว 36w น้ำหนัก 2200g หมอบอกน้ำหนักน้อยเกือบตกเกณฑ์กลัวตอนคลอดน้ำหนักลูกจะไม่ถึง2500g มีความกังวลค่ะกลัวว่าลูกจะไม่แข็งแรง ยิ่งใกล้คลอดแล้วด้วยจะเพิ่มน้ำหนักลูกยังไงดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

24 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่รู้จะบำรุงยังไงแล้วนม ไข่ แต่หมอไม่แนะนำให้กินกล้วยน้ำหว้าหมอบอกทำให้ลูกน้ำหนักดีแต่ไม่มีประโยชน์