น้ำหนักลูกในครรภ์น้อย

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักลูกในครรภ์น้อยบ้างค่ะ บ้านนี้ท้องลูกสาว 36w น้ำหนัก 2200g หมอบอกน้ำหนักน้อยเกือบตกเกณฑ์กลัวตอนคลอดน้ำหนักลูกจะไม่ถึง2500g มีความกังวลค่ะกลัวว่าลูกจะไม่แข็งแรง ยิ่งใกล้คลอดแล้วด้วยจะเพิ่มน้ำหนักลูกยังไงดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

24 ตอบกลับ

ยังไม่ต่ำกว่าเกณฑ์ค่ะ ช่วงนี้ยังบำรุงทันค่ะ น้องโตขึ้นทุกวัน อาทิตย์นึงน้องจะหนักขึ้น2-3ขีดค่ะ

ไม่ต้องกังวนหรอกค่ะ เด็กที่เกิดมาตัวเล็กมาโตข้างนอกออกจะเยอะ เดี๋ยวค่อยมาขุนบำรุงก้อได้ค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน36วีค1947เองค่ะ😂😂แม่กินทุกอย่างกินทั้งวันแต่น้ำหนักลงแม่หมดเลย😂

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน38วีคพอดีน้องหนักแค่2500เองค่ะ😂 38+4คลอด น้องหนัก3290กรัมแหนะ 😂😂

บ้านนี้เหมือนกันค้ะ36วีคน้องหนักเเค่2016 ตอนนี้37วีค4วันน้ำหนักน้อง2900เเล้ว

รอบล่าสุดไปซาว25มีนา 36วีคน้องหนัก2893g คะ แนะนำกินกล้วย นม ไข่นะคะแม่

เหมือนกันเลยค่ะตอน 36w หมอบอกน้ำหนักลูกน้อยแต่ตอนคลอดลูกหนัก 3000 ค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน36วีคหมอบอกน้องน้ำหนัก2100เเต่หมอบอกลูกตัวใหญ่

33วีค2310เองค่ะนี่ทานปกตินะค่ะใม่ค่อยได้บำรุง

ทานน้ำส้มถั่วเหลืองเน้นพวกถั่วเหลืองค่ะ