ตั้งครรภ์28 wkน้ำหนักขึ้นไวมากแม่่่

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นเร็วบ้างค่ะ ตอน5 เดือนยังขึ้นแค่1โล พอเดือนที่6 ขึ้น3โล เดือนที่7 ขึ้นอีก3โล แม่เจ้าาาาา ขนาดกินปกตินะค่ะ รอบหน้าหมอนัดตรวจเบาหวานเลยจ้าาาาาาา บ้านไหนเปนบ้างค่ะกังวลล

2 ตอบกลับ

📌