เกี่ยวกันป่าวค่ะที่มันอาจไปทน3เดือนแรก

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ 3เดือนแรกน้ำหนักไม่ขึ้นอยู่เท่าเดิม พอเดือนที่4ขึ้นมา2โล เดือนที่5ไปหาหมอ หมอว่าทำไมปล่อยให้ขึ้นมา5โล ใครเป็นบ้างค่ะ ไม่รู้จะทำยังไง

2 ตอบกลับ

ตั้งแต่ฝากครรภ์มาขึ้น0.5โล พอมา17วีค ขึ้น5โล แบบพุ่งไปเลยค่ะ รอตรวจน้ำตาลถ้าไม่เปนเบาหวานก็ไม่เปนไรค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ รอบนี้ว่าไม่น่ารอดคงโดนตรวจ

เราเลยจ้า หมอจับตรวจน้ำตาลเลย555 ตอนแรกไม่ขึ้นๆ ขึ้นที่เดียว4โล