น้ำหนักขึ้นเร็วมาก 🥺

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนเราบ้างคะ ตอนยังไม่ท้อง 52 ตอนนี้ 28+3 w น้ำหนักขึ้นมา 18 โล 70 แล้ว 😅🥺 ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้คะ ก่อนท้อง55 หลังท้อง 30 สัปดา ขึ้นมา 72 กก. ท้อง2 คะ กินปกติน้ำหนักขึ้นไม่หยุดเลยคะ