น้ำหนักขึ้นเร็วมาก 🥺

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนเราบ้างคะ ตอนยังไม่ท้อง 52 ตอนนี้ 28+3 w น้ำหนักขึ้นมา 18 โล 70 แล้ว 😅🥺 ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

21 ตอบกลับ

ขึ้นมาแค่ 6โลเองค่ะ 32w มีแต่คนทักท้องเล็กแต่คุณหมอก้ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ

น้ำหนักขึ้นเยอะไปค่ะแม่ ระวังเสี่ยงเป็นเบาหวานนะคะ

นึกว่าเป็นคนเดียวค่ะแม่ 😅 บ้านนี้ขึ้นจนตกใจ

2y ago

บ้านนี้ หิวบ่อย ยิ่งตอนกลางคืนยิ่งหิว น้ำหนักขึ้นเร็วแบบตกใจมากแม่ 😅

บ้านนี้ขึ้นไม่ต่างกันจ้า ตรวจน้ำตาลปกติ

เท่ากันเลยค่า ค่าทุกอย่างปกติ 😁

2y ago

ถ้าหิวตอนนอนเราไม่กินค่ะ กินแต่น้ำเปล่า บางทีร่างกายไม่ได้หิวจริงค่ะ เราแค่อยาก

บ้านนี้32+6wน้ำหนักขึ้นมา13ค่ะ

2y ago

บ้านนี้ หิวทุก 2 ชั่วโมงค่ะ น้ำหนักขึ้นเร็วมากค่ะ😅

บ้านนี้ไป20กว่าแล้วค่ะ...✌️✌️

2y ago

พึ่ง 28 w หมอสั่งควบคุมน้ำหนักเลยค่ะบ้านนี้ แต่ก็หิวทุก 2 ชั่วโมง😅✌️✌️

บ้านนี้ขึ้นมา25โลแล้วจ้า

2y ago

แม่กี่วีคแล้วค่ะ บ้านนี้พึ่ง 28 w ขึ้น18 โล ขึ้นเร็วจนตกใจค่ะ

บ้านนี้20โลแล้วคะ29W

2y ago

หมอว่ายังไงบ้างมั้ยคะแม่ บ้านนี้หมอนัดตรวจน้ำตาลวันที่ 17 นี้ค่ะ แอบกังวลนิดหนึ่งค่ะ😁😁✌️

บ้านนี้ 11 โลค่ะ 🤣🤣

2y ago

บ้านนี้ 28 w ขึ้นมา 18 โล ตกใจมากค่ะ😅😅