น้ำหนัก

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะบ้างค่ะคือตอนนี้ตกใจกับน้ำหนักมากเลยก่อนตั่งครรภ์หนัก 78 ตอนนี้ 36 สัปดาน้ำหนักปาเข้าไป 95 แล้วกว่าจะคลอดถึง 100โลแน่เลย??

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ 38 สัปดาห์ เราขึ้นมา 25.5 โลแล้วค่ะ ก่อนท้องหนัก 49 โล ตอนนี้ 74.5 โล หนักใจตอนหลังคลอดไม่รู้จะเอาลงหมดไหม??