ตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นเดือนล่ะ3-4โลบ้างตอนนี้6เดือนกว่าแล้วน้องดิ้นปกติดีขึ้นเยอะแบบนี้จะเป็นอะไรมั้ย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้ขึ้นเดือนละ ครึ่งโลเท่านั้นค่ะ ให้ดูที่น้ำหนักน้องนะคะ ถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรต้องห่วงค่ะ