น้ำหนักแม่

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยบ้าง แม่บ้านนี้น้ำหนักหลังจากหาหมอห่างจากรอบที่แล้ว3อาทิตย์น้ำหนักแม่ขึ้นแค่ครึ่งกิโลเอง แต่น้ำหนักน้องปกติตอนนี้ท้องได้ 30 week

น้ำหนักแม่
61 ตอบกลับ

เป็นค่ะคุณแม่ น้ำหนักขึ้นแค่0.5กิโล หมอบอกว่าน้ำหนักคุณแม่ขึ้นน้อยจัง แต่พอไปซาวด์ดูลูก ลูกก็ขึ้นมา5ขีด สรุปลงลูกหมดเลย