น้ำหนักแม่

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยบ้าง แม่บ้านนี้น้ำหนักหลังจากหาหมอห่างจากรอบที่แล้ว3อาทิตย์น้ำหนักแม่ขึ้นแค่ครึ่งกิโลเอง แต่น้ำหนักน้องปกติตอนนี้ท้องได้ 30 week

น้ำหนักแม่
61 ตอบกลับ

ให้ยึดที่นน.ลูกนะคะ ส่วนแม่ขึ้นน้อยๆดีแล้วค่ะ หลังคลอดจะลดง่าย บ้านนี้ นน.ขึ้นเกิน ตอนนี้ลูก จะ7เดือนล่ะ แม่ไม่ยุบเลย 5555

บ้านนี้จ้า ตั้งแต่ท้องจน6เดือนกว่าน้ำหนักไม่ขึ้นเรยสักโลค่ะ พึ่งมาขั้นตอน7จ้าแต่ก้ขึ้นไม่เยอะค้ะ

บ้านนี้ช่วง28-31น้ำหนักไม่ขึ้น แต่ช่วงก่อนหน้านี้ขึ้นเยอะมาก13-14กก.เลยค่ะ และหลังจาก31w นน.พุ่งอีกรอบค่ะ

บ้านนี้ช่วงไตรมาสแรกลงเรื่อยๆเลยค่ะ ลงประมาณ5-6โล ตอนนี้29w ขึ้นเยอะเกินอีกค่ะ ต้องตรวจเบาหวาน 😂😂

ดีแล้วค่ะขึ้นทีละน้อยดีแล้ว ดูจากน้ำหนักครั้งแรกคือเยอะพอสมควร ขึ้นทีละครึ่งกิโลดีมากเลยค่ะ

บ้านนี้น้ำก่อนท้อง63 ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วค่ะ น้ำหนังยังอยู่ที่58อยู่เลยค่ะ บ้านนี้น้ำลงค่ะ

บ้านนี้ขึ้นเยอะเกิน... ไตรมาสสุดท้าย เดือนละ2, 3โล ทั้งที่กินน้อยกว่าเดิม ไตรมาสแรกน้ำหนักลด.

ก่อนท้องหนัก 79 ตอนนี้ 34 วีคหนัก 83.5 ลูก นน.ปกติค่ะ ดูเหมือนอ้วนขึ้นเฉยๆเพราะอ้วนอยู่แล้ว 😅

บ้านนี้ก่อนท้องนำ้หนัก85ตอนนี้ท้อง32สัปดาห์นำ้หนักเหลือ83นำ้หนักไม่เพิ่มแถมลงอีกค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้น ลงทุกเดือน เดือนละ1กิโล แต่เด็กหมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์จ่ะ