น้ำหนัก ท้อง21w

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างคะ ตอนท้องประมาณ5เดือน

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ขื้น8โลแล้วจ้าตอนนี้ท้อง6เดือนแล้ว☺️

บ้านนี้ไม่ขึ้นเเต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์จ้า🥰

บ้านนี้ก็น้ำหนัก ไม่ขึ้นเลย แต่ลง2_3กิโล

5 เดือนขึ้นมา 4 โลค่ะ อยู่ที่ลูก 456 กรัม 😅

บ้านนี้ลง3โลขึ้นมาโลเดียวเองค่ะ

บ้านนี้ 20 W น้ำหนักขึ้นมา 4 โลคะ 🩷😊

บ้านนี้ไม่ขึ้นค่ะ น้ำหนักลง

5mo ago

บ้านนี้ขึ้นมา1โลหมอบอกให้กินเยอะๆ

18+4 45.5 20+4 49.1 น้ำหนักลูก 454g.ครับบ

20 วีค เพิ่งขึ้นมา 1 กก ค่ะ

21+4 ขึ้นมา 1 กิโลกรัมค่ะ 😊