ท้อง 5 สัปดาห์ปวดท้องน้อย

อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหน ตอนท้องประมาณ 5 สัปดาห์แล้วมีอาการปวดท้องน้อยแบบถ่วงๆไหมค่ะ ปวดเหมือนประจำเดือนจะมาประมาณนั้นค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่ามดลูกขยายตัว ตอนนี้ 8W ยังปวดเป็นครั้งๆเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดหน่วงๆตลอดเวลา ท้อง2แอบกังวลหน่อยๆ