แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นกี่กิโลกันแล้วบ้าง

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นกี่กิโลกันแล้วบ้าง บ้านนี้อายุครรภ์ 7 เดือน ขึ้นมา11โลแล้ว บ้านไหนขึ้นบ้าง

72 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคอมเม้นท์นะคะ💓💓💓✌️

บ้านนี้8เดือนขึ้นมา9โลแร้วคะ

35​สัปดาห์​ขึ้นมา​21โลจร้า😂😂

บ้านนี้6เดือนขึ้นมา7กิโลค่ะ

บ้านนี้ 4 เดือน ขึ้นมา 1 กก ค่ะ

6เดือนขึ้นมา16กิโลเยอะไปไหมค่ะ

4y ago

เยอะค่ะ

บ้านนี้6เดือน ขึ้นมา 3 โลเองค่ะ

4y ago

คุณแม่ควบคุมน้ำหนักได้ดีมากเลยจร้า

34+6. น้ำหนักขึ้นมา5กิโลเองค่ั

จะ8เดือนแบ้วค่ะขึ้น10เองค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือนขึ้นมา10โลค่ะ