ท้อง 7 เดือน

แม่ๆแต่ละคนน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่ค่ะ บ้านนี้56เอง ขึ้นมา11 โล กลัวลูกจะน้ำหนักน้อยจังเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่ไม่เกี่ยวกับน้ำหนักลูกนะ บางคนแม่ขึ้น 20-30โล แต่ลูกออกมาตัวจี๊ดเดียวค้างอยู่ที่แม่เป็นกอง เน้นที่น้ำหนักน้องดีกว่านะคะ บ้านนี้ยันคลอดขึ้นมา 4 โล น้อง 2.6 โล

4y ago

จริงค่ะแม่ ตอนท้องคนแรกขึ้นมา20โล ลูกออกมา3โลเองค่ะ