กินน้ำตาล

แม่ๆบ้านไหนน้ำตาลขึ้นบ้างค่ะ บ้านนี้ขึ้นเยอะเลยค่ะ จะทำยังไงดีค่ะ เเล้วกินน้ำตาลมันจะเป็นอย่างไง ไม่รุ้จริงค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินน้ำตาลรอบแรก 50g น้ำตาล 148(น้ำตาลเกินค่ะ ปกติต้องไม่เกิน 140) หมอนัดตรวจครั้งที่สองโดนงดอาหาร10ชม. แล้วกินน้ำตาล 100g เเล้วเจาะเลือด 4 เข็ม สรุปเกินมา 3 เข็ม หมอบอกเป็นเบาหวานค่ะ หมอแนะนำให้คุมอาหาร เปลี่ยนข้าวเป็นข้าวกล้อง งดผลไม้หวาน ของหวาน