ลูกไม่ยอมกินข้าว

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะคือลูกกินข้าวยากมากไม่กินข้าวเลยกินแต่ขนมถ้าไม่ให้กินขนมก้กล้วเขาหิวค่ะเลยต้องยอมให้กิน..จะทำยังไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องใจแข็งค่ะ เพราะเค้ารู้ว่าถึงไม่กินข้าวก็ได้กินขนม เลยไม่ยอมกินข้าวค่ะ

ถ้าเด็กติดกินขนมเด็กจะไม่กินข้าวค่ะ