น้ำตาลขึ้นระหว่างตั้งท้อง

แม่ๆบ้านไหนน้ำตาลขึ้นบ้างค่ะ พอดีหมอบอกน้ำตาลขึ้น2+ แต่ยังไม่เยอะมาก กังวลมากค่ะกลัวมีผลต่อลูก แม่ๆทำยังไงกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้+5เลยจ้า ลดของหวานของมันทุกอย่างเลยค่าา

5y ago

จริงค่ะ ช่วงนี้ห่วงลูกที่สุดค่ะ