แม่มาแชร์ภาพอัลตร้าซาวด์เพศน้อง

แม่ๆบ้านไหนน้องโชว์ให้เห็นว่าน้องเพศไหนบ้างคะแม่บ้านนี้อยากเทียบว่าที่หมอซาวให้เป้นเหมือนกันไหม แม่บ้านนี้ท้อง3หมอบอกผู้หญิงไม่มีไข่ไม่มีจู๋น่าจะผู้หญิงหมอบอกตอน20wคะ หมอนัดคลอด28กุมภาพันธ์2566คะ

15 ตอบกลับ

กำหนด 22 กุมภาพันธ์ 66 ค่ะซาวด์ตอน21สัปดาห์

2y ago

ดีใจด้วยนะคะแม่บ้านนี้ลุ้นลูกสาวคะท้อง2คนพี่เป้นชายท้อง3เลยอยากได้ลูกสาวบ้างคะ ดีใจด้วยนะคะแม่