ทีมเมษา67 เริ่มตอดกันยั้งคะ

แม่ๆบ้านไหนน้องเริ่มตอดแล้วบ้างคะ บ้านนี้น้องเริ่มตอดเเล้ว อีกไม่กี่วันครบ3เดือน น้องตอดไวไปไหมคะหรือปกติ

28 ตอบกลับ

ทีมเมษาเหมือนกันค่ะ พึ่งตอดเมื่อเช้าครั้งเเรกเลย🥰

12mo ago

บ้านนี้8เมษา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ บางคนผอมหน้าท้องบางก็รู้สึกไวค่ะ

12mo ago

ขอบคุณคะ ตอนแรกแอบกังวลกลัวน้องตอดไวไปคะ🙏

บ้านนี้2เมษา ตอดแล้วคะ ท้อง2รู้สึกเร็วกว่าท้องแรก

12mo ago

บ้านนี้12เมษา ท้อง2รู้สึกไวมากคะ

มีเมื่อวานค่ะเหมือนรู้สึกตอดๆเบาๆไม่กี่ครั้ง

12mo ago

2-3วันก่อนตอดแค่3-5ครั้งเองคะ วันนี้ตอดทั้งวันเลยคะ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน9w ตอนนี้12w 2-3วันตอดที

บ้านนี้ก็ตอดไวจ้า ตัวเล็กท้องบางด้วยคะ

12mo ago

เหมือนกันคะ บ้านนี้ก่อนท้องคือผอมมาก น่าจะท้องบางเลยรู้สึกไวด้วย

24เมษา จร้า ยังไม่รู้สึกเลยค่ะท้อง2ค่ะ

ทีมเมษาคะ หมอนัดคลอด วันที่13 คะ

12mo ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

ทีมเมษาเหมือนกันจ้าเป็นปกติค่ะ

บ้านนี้25เมษาค้าา❤️ตอดแล้วคะ🥰