ช่วยดูหน่อยค่ะ ตอนนี้ 14+1 week

ช่วยแม่ดูหน่อยค่ะว่าผู้หญิงรึผู้ชาย พอดีคุณหมอไม่ได้บอกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมเมษา67

ช่วยดูหน่อยค่ะ ตอนนี้ 14+1 week
5 ตอบกลับ

ยังเล็กอยู่ค่ะบ้านนี้15+3วีคยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้14วิคหมอบอกเองเลยว่าผุ้ชายหมอใจดีมากเลยค่ะ

11mo ago

บ้านนี้ไม่บอกน้ำหนักเลยเลยค่ะ

ไม่เห็นก้นน้องเลยค่ะ น้องอาจจะยังไม่ให้เห็นค่ะ

11mo ago

หมอแค่ดูอายุครรภ์ หมอบอกอย่าพึ่งโฟกัส เพศน้องค่ะ🤣

ตรวจนิฟค่ะ ผลจะบอกค่ะ ตอนนี้ซาวยังไม่เห็นค่ะ

บ้านนี้ลูกสาวพึ่งให้เห็นตอน18wค่ะ ขี้อายมาก😄