มีใครดูออกไหมคะว่าน้องเป็นผช.

ไปซาวด์มาวันนี้ตอนซาวด์คือโชว์เห็นชัดเลย เห็นไข่เห็นจู๋ แต่พอมาดูใบซาวด์ดันดูไม่ออก🤣🤣 #ทีมเมษา67 #ลูกชาย

มีใครดูออกไหมคะว่าน้องเป็นผช.
1 ตอบกลับ

หมอไม่ได้แคปตอนชัดๆให้แน่เลยค่ะ ดูไม่ออกเหมือนกัน

6mo ago