ลูกเลื่อนวัคซีน

แม่ๆบ้านไหนน้องเคยเลื่อนฉีดวัคซีนไหมคะ น้องมีไข้เลยได้เลื่อนฉีด ตอน6เดือน น้องจะได้ฉีดอีกทีน้อง ก็จะใกล้8เดือนแล้ว น้องจะเป็นอะไรไหมคะ อานามัยก็เลื่อนน้องนานเกินคะ คุณแม่กังวลมากๆ

8 ตอบกลับ

เลื่อนนานจังค่ะเลยเลื่อนเหมือนกันแต่หมอจะบอกว่าถ้าหายพามาฉีดได้เลยนะคะ