น้อง 6 เดือน 19 วัน ยังไม่เริ่มดึบหรือคลาน

แม่ๆบ้านไหนน้องหกเดือนแล้วยังไม่คลานบ้างไหมคะ...บ้านนี้กังวลกลัวน้องพัฒนาการช้าค่ะ แม่อ่านทุกอย่างเกี่ยวกับลูกก็ยังกังวลอยู่ค่ะ #ลูกคนแรก ค่ะ🥺❤️

น้อง 6 เดือน 19 วัน ยังไม่เริ่มดึบหรือคลาน
21 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือน15วันไม่คว่ำไม่หงาย...แต่นั่งแล้วค่ะ..กำลังเกาะยืน...น้องหนัก8.5กิโลค่ะ